เกี่ยวกับเรา

“กว่า 3 ทศวรรษบนเส้นทางของการให้บริการด้านวัสดุก่อสร้างนี้ สิทธิพันธุ์ มิกซ์โฮม ได้รับแรงบันดาลที่ยิ่งใหญ่มาจากความมุ่งมั่นตั้งใจ ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ ภายใต้บุคลากรมืออาชีพ เพื่อมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ สู่มือลูกค้าคนสำคัญที่สุดเช่นท่านตลอดไป”

 

ภายใต้ความเชื่อมั่นในการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของลูกค้า เพื่อมอบความคุ้มค่าควบคู่กับคุณภาพ สิทธิพันธุ์ มิกซ์โฮม จึงได้ก่อตั้งขึ้นโดยผู้บริหารผู้มีวิสัยทัศน์อันยอดเยี่ยม และเปี่ยมด้วยประสบการณ์ใน ธุรกิจวัสดุก่อสร้างมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ด้วยการเริ่มต้นธุรกิจการค้าไม้แปรรูป ที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการแปรรูปไม้ต่างๆ จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน และยึดมั่นความพึงพอใจของลูกค้าอย่างแท้จริงด้วยมาตรฐานอย่างเคร่งครัด

จากความสำเร็จนี้เอง ด้วยการคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ สิทธิพันธุ์ มิกซ์โฮม จึงได้เล็งเห็นศักยภาพในการดำเนินธุรกิจค้าวัสดุก่อสร้าง อย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครบครัน คุ้มค่ามากที่สุด โดยเฉพาะวัสดุก่อสร้างคุณภาพเยี่ยมจาก SCG ไม่ว่าจะเป็น ปูนซีเมนต์ตราเสือ, ปูนซีเมนต์ตราช้าง, หลังคาตราช้าง, กระเบื้องเซรามิค สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำแบรนด์ COTTO, ผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านแบรนด์ Windsor รวมทั้งกระเบื้องโสสุโก้, เหล็ก, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า ประปา, ผลิตภัณฑ์สีทาบ้าน นอกจากนี้ยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้แปรรูป เหล็กสำหรับการก่อสร้างทุกชนิด และอื่นๆ อีกมากมาย ภายใต้การแนะนำจากพนักงานมืออาชีพ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับวัสดุก่อสร้างที่ตรงใจมากที่สุด

นอกจากดำเนินธุรกิจค้าวัสดุก่อสร้างแล้ว สิทธิพันธุ์ มิกซ์โฮม ยังมีบริการให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างทุกประเภท ภายใต้การประสานงานร่วมกันอย่างมีศักยภาพ และการวางแผนงานอย่างเป็นระบบของทั้งฝ่ายบริหารงาน ฝ่ายแนะนำผลิตภัณฑ์ ฝ่ายคลังผลิตภัณฑ์ ฝ่ายจัดส่งสินค้า และระบบข้อมูลอันทันสมัยที่ควบคุมโดยระบบคอมพิวเตอร์คุณภาพ ที่ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด จึงสามารถบริหารจัดการงานที่ได้รับมอบหมายได้รวดเร็ว ทันเวลา และมีประสิทธิภาพ จากความมุ่งมั่นตั้งใจนี้เอง ปัจจุบัน สิทธิพันธุ์ มิกซ์โฮม ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพของบริษัทต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง พร้อมเป็นที่ยอมรับของลูกค้า และก้าวสู่ธุรกิจการค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจรอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยมาตรฐาน คุณภาพ และบริการ อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่านต่อไป

วิสัยทัศน์สู่ความเป็นเลิศ

สิทธิพันธุ์ มิกซ์โฮม มุ่งสู่การดำเนินธุรกิจก่อสร้างอย่างครบวงจร รู้จริงในทุกด้าน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ภายใต้ศักยภาพ ในการทำงานของบุคลากรมืออาชีพทุกคน รวมทั้งผู้บริหารที่พร้อมเสมอในการให้คำปรึกษา หรือการแก้ไขปัญหาให้แก่ลูกค้า ทุกท่านอย่างสุดความสามารถ มุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ และบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างผลงานที่เต็มไปด้วยความประทับใจ

นโยบายคุณภาพ

สิทธิพันธุ์ มิกซ์โฮม ไม่เพียงแต่สร้างสรรค์ผลงานที่สมบูรณ์แบบเท่านั้น แต่เรายังมุ่งมั่นสร้างความประทับใจ ความพึงพอใจ และความเชื่อมั่นสูงสุด แด่ลูกค้าทุกท่านเสมอมา ด้วยการดำเนินงานที่มีคุณภาพ ตามความต้องการทุกประการ และส่งมอบวัสดุอย่างตรงกำหนดเวลาคือหัวใจหลักของเรา