บริการ

เพราะคุณภาพบริการคือมาตรฐานที่เหนือกว่า

ด้วยศักยภาพของบุคลากรผู้ชำนาญงาน ที่พร้อมสร้างสรรค์ทุกแรงบันดาลใจของลูกค้าให้เป็นจริง สิทธิพันธุ์ มิกซ์โฮม จึงพิถีพันในการเลือกสรรทีมงานที่ครบพร้อมด้วยประสบการณ์ และเชี่ยวชาญทางเทคนิคอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อมอบความมั่นใจ และความไว้วางใจต่อทุกผลงานภายใต้ชื่อของ สิทธิพันธุ์ มิกซ์โฮม ด้วยความสมบูรณ์แบบที่สุด

ฝ่ายบริหารงาน

วิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าอย่างถูกต้องและแม่นยำ เพื่อนำมาประสานงานกับทีมงานอื่นๆ ได้อย่างทันท่วงที จึงเชื่อมั่นได้ว่าจะได้รับวัสดุก่อสร้างที่ตรงต่อความต้องการอย่างแท้จริง

 • คุณเลิศสุวัฒน์ สิทธิพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ
 • คุณเจรียง สิทธิพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ
 • คุณภรมน สิทธิพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายบัญชีและการเงิน
 • คุณพิมพ์มุก สิทธิพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด

ฝ่ายแนะนำผลิตภัณฑ์

ให้คำแนะนำและปรึกษาเกี่ยวกับสินค้า และบริการของ สิทธิพันธุ์ มิกซ์โฮม ในทุกเรื่องที่ลูกค้าต้องการอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด โดยได้รับการอบรมเพื่อให้มีทักษะ ความรู้ความเข้าใจในทุกขั้นตอน ก่อนที่ลูกค้าจะกลับออกไป จึงมั่นใจว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจ คุ้มค่า คุ้มราคาที่สุด

ฝ่ายคลังผลิตภัณฑ์

บริหารจัดการ ตรวจสอบ และคัดเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์จาก SCG บริษัทชั้นนำด้านการก่อสร้างและตรวจสอบการคงคลังวัสดุทั้งหมดให้ได้มาตรฐานและคงคลังอยู่เสมอ ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ออนไลน์พร้อมเข้าสู่ขั้นตอนการจัดส่งได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

ฝ่ายจัดส่งสินค้า

ให้บริการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วทุกการสั่งซื้อ มีการตรวจสอบ จำนวนและรายการสินค้าให้ถูกต้องตรงตามใบส่งของ พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการจัดส่งจนกว่าจะถึงมือลูกค้า โดยคำนึงถึงเวลา และความถูกต้องเป็นสำคัญ

เพราะเราสร้างสรรค์งานสมบูรณ์แบบ…ด้วยมืออาชีพ

ที่ สิทธิพันธุ์ มิกซ์โฮม เราเข้าใจว่าบ้านคือที่อยู่อาศัยที่ต้องคำนึงถึงความมั่นคงแข็งแรงของบ้านและประโยชน์ใช้สอยไปพร้อมๆ กัน เราจึงเลือกสรรวัสดุอุปกรณ์การก่อสร้างที่ดีที่สุดเพื่อมอบให้ลูกค้าได้ใช้วัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพเพื่อความแข็งแรงของบ้านและความสวยงามควบคู่กัน ภายใต้บริการที่เป็นเลิศของเราดังนี้

 • ควบคุมงบประมาณ

  จัดสรรและควบคุมงบประมาณของลูกค้าอย่างเคร่งครัด พร้อมบริหารจัดการวัสดุอย่างคุ้มค่า ไม่เสียไปโดยเปล่าประโยชน์

 • ตรงความต้องการ

  ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจก่อสร้างมากว่า 30 ปี จึงสามารถเลือกสรรวัสดุก่อสร้างและพร้อมปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับความพึงพอใจของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม

 • ทันเวลาทันใจ

  ด้วยการประสานงานอย่างมีประสิทธิภาพของบุคลากรต่างๆ อย่างใกล้ชิดของทีมผู้บริหาร ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด รวมทั้งจากการวางแผนที่ดี รอบคอบ และรัดกุม สามารถมองเห็นถึงปัญหาและอุปสรรคต่างๆ จึงพร้อมรับมือและหลีกเลี่ยงได้อย่างทันท่วงที และเป็นไปอย่างราบรื่น ส่งสินค้าได้ทันใจทันเวลา

 • คุณภาพ

  เพราะการบริการที่สมบูรณ์แบบ เกิดจากการควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบในทุกขึ้นตอนเช่นกัน เราจึงไม่พลาดในทุกรายละเอียด รับประกันความพอพึงใจของลูกค้า ด้วยระบบตรวจสอบคุณภาพ (Quality System) เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล ครบพร้อมด้วยคุณภาพมาตรฐาน